Kế hoạch sản xuất – thu mua nhãn

Home / Kế hoạch sản xuất – thu mua nhãn

Kế hoạch sản xuất – thu mua nhãn

HỢP TÁC XÃ NHÃN MIỀN THIẾT

1. Giới thiệu chung về cơ sở
– Tên cơ sở: HỢP TÁC XÃ NHÃN MIỀN THIẾT
– Địa chỉ: An Cảnh – Hàm Tử – Khoái Châu
– Tên người đại diện: Nguyễn Văn Thế –
– Điện thoại: 0959548559-0917496559
– Email: nhavuon.the@gmail.com
– Định hướng phát triển:
– Diện tích :
• HTX Nhãn Miền Thiết = 8,5 ha
• Xã Hàm Tử = 450 ha
– Sản lượng :
HTX Nhãn Miền Thiết = 180 tấn/năm
Xã Hàm Tử = 6000 tấn/năm
– Quy trình sản xuất: QĐ số 355/QĐ-VRQ-KH ngày 06/9/2017 của Viện khoa học nông nghiệp Việt Nan, Viện nghiên cứu rau quả ban hành.
+ Hệ thống phân phối: hiện việc phân phối sản phẩm;
– Liên doanh,liên kết với các doanh nghiệp để thu mua.
– Cung cấp các loại hoa quả: Nhãn, bưởi, chuối, cam đường, cam Khoái Châu..
– Phương thức: hợp đồng sản xuất và bao tiêu sản phẩm cho các hộ xã viên trong và ngoài HTX.
– – Định hướng phát triển:
– + Giới thiệu chung về hệ thống sản xuất kinh doanh: HTX nhãn Miền Thiết đã có gần 10năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh cây ăn quả, nhằm đáp ứng điều kiện sản xuất, HTX đã đầu tư hệ thống tưới tự động trồng rau các loại rau, 40m2 kho lạnh để bảo quản sản phẩm, năm 2014 HTX đã được cấp giấy chứng nhận VietGAP, Hiện diện tích sản xuất của đơn vị: 21 ha, trong đó 12ha đã được chứng nhận VietGAP trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, hàng năm cung cấp ra thị trường khoảng 320,5tấn rau các loại, với 12 loại sản phẩm đã được chứng nhận VietGAP, gồm: Dưa chuột, cà chua, cải mỡ, rau muống, mướp, bí ngọn, bí xanh, ớt; nấm; bưởi diễn, cam canh, cam vinh, trong đó sản phẩm chính là nhãn, bưởi,cam các loại. sản lượng : Nhãn = 320,5 tấn, bưởi = 20 vạn quả, cam = 120 tấn vv
– + Hệ thống phân phối: Hiện công ty hàng tháng ký hợp đồng phân phối như hệ thống siêu thị Nhất nam, Bigci, Ecoviet, VinEco, các nhà hang khách sạn…. , lượng sản phẩm tiêu thụ 180 tấn sản phẩm vào các siêu thị, cửa hàng, công ty, bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh và thủ đô Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện công ty hàng tuần có 4 đợt giao hàng theo các hợp đồng ; với các đơn hàng (về số lượng, tần xuất ……) công ty hiện có thể giao hàng tận nơi, phương thức thanh toán theo hợp đồng của các công ty.
– + Năng lực và định hướng sản xuất kinh doanh, nhu cầu thu mua hoặc phân phối sản phẩm: Trong thời gian tới HTX Nhãn Miền Thiết từng bước nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm có thể cung ứng nâng sản lượng các loại lên 400 – 500tấn/năm sản phẩm, với đa rạng các loại sản phẩm các loại sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn VietGAP, chất lượng đảm bảo theo quy định. Bên cạnh đó có nhu cầu mở rộng diện tích, thu mua sản phẩm của các hộ trong và ngoài xã…..

– Quyết định cấp giấy chứng nhận VietGAP số: 245/, mã số chứng nhận: VietGAP – TT- 13- 07- 33- 0007

Leave a Comment